livestream
Đăng nhập

  Về Chúng Tôi

  Thedolive là nơi tốt nhất để xem thể thao trực tuyến tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp kênh phát sóng trực tuyến thể thao miễn phí cho tất cả các trận đấu, trò chơi hoặc giải đấu nào được truyền hình trực tiếp. Phát sóng toàn mùa của các giải đấu bóng đá, bóng rổ. Bạn có thể xem các trận đấu mà bạn yêu thích ở bất cứ nơi đâu .

  Thedolive là trang tổng hợp tất cả các video trực tiếp toàn diện nhất về bóng đá, bóng rổ và thể thao Esports . Đồng thời cung cấp cho bạn các trận đấu , lịch thi đấu chi tiết nhất, tỷ số trực tiếp, live phụ đề, kèo tỷ lệ trực tiếp và các dịch vụ dữ liệu khác , bao gồm NBA、VBA、UEFA Champions League, English Premier League, German Bundesliga, French Ligue 1, Spanish Primera Division ,Italian Serie A and V.League 1 và những giải đấu khác.

  Chúng tôi xây dựng một hệ thống chuyên cung cấp các buổi trực tiếp thể thao chuyên nghiệp, trao đổi thông tin các trận đấu và các tổ chức thể thao miễn phí. Hệ thống này được tạo ra nhằm phục vụ cho cộng đồng yêu thích và đam mê các thể loại thể thao nói chung.

  Xem thể thao trực tiếp trên Thedolive. Chúng tôi sẽ cam kết vì sự phát triển lành mạnh của ngành thể thao Việt Nam, không ngừng nâng cao trình độ dịch vụ, phấn đấu trở thành nền tảng dữ liệu trực tiếp thể thao tốt nhất tại Việt Nam và góp phần thúc đẩy thể thao.

  Quảng Cáo

  Chúng tôi đã phục vụ các fans thể thao, đam mê thể thao, câu lạc bộ bóng đá và các nhà cái thể thao với niềm đam mê của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm quảng cáo và dịch vụ dữ liệu / truyền thông khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

  Email: thedolivemkt.vn168@gmail.com

  Theo dõi chúng tôi

  Chỉ hỏi và bạn sẽ nhận được câu trả lời. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, vấn đề kỹ thuật hoặc câu hỏi nào. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi với mẫu gửi phản hồi ở cuối trang. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi bạn nhanh nhất có thể.

  Hãy theo dõi Thedolive ở các trang mạng xã hội để biết thêm thông tin chi tiết, cập nhật tin tức mới nhất .

  Theo dõi chúng tôi tại Gapo:

  Live bóng đá

  Theo dõi chúng tôi tại Tiktok:

  Bên lề sân cỏ

  Tâm điểm siêu sao

  Golden State Warrios

  Nghiện Bóng rổ

  Cháy cùng bóng đá

  Cuồng nhiệt bóng đá

  Ronaldo VietNam

  NBA Vietnam


  Theo dõi chúng tôi tại Facebook fanpage hoặc hội nhóm:

  Cháy cùng bóng đá

  Theo dõi chúng tôi tại Youtube:

  Thedolive Sport News